ฟิล์มกรองแสง V-KOOL

Newtechnic กับ V-KOOL (วี คูล)

Newtechnic เป็นศูนย์ติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์ในห้องปรับอากาศ ปลอดฝุ่น มาตรฐานศูนย์ V-KOOL ProfessionalShop ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ

ซึ่งฟิล์ม V-KOOL เป็นฟิล์มกรองแสงชนิดเดียวในโลกที่ผลิตด้วยกระบวนการยิงโลหะเงินเข้าไปในเนื้อฟิล์มถึง 9 ชั้น สามารถให้อัตราแสงสว่างผ่านได้มากถึง 70% แต่สามารถป้องกันรังสีแสงอินฟราเรดได้ถึง 97% และป้องกันรังสี UV ได้ถึง 99% โดย Newtechnic

จะคัดเลือกเฉพาะช่างติดตั้งที่ผ่านการอบรมตามมาตรฐานชั้นสูงเพื่อให้การติดตั้งฟิล์มกรองแสงจาก Newtechnic มีประสิทธิภาพและสร้างความพึงพอใจสูงสุดต่อผู้มาใช้บริการ

ทำไมต้องเลือกติด V-KOOL กับ Newtechnic

คุณภาพในการติดตั้งฟิล์มกรองแสง V-KOOL ที่ได้มาตรฐานจาก V-KOOL ทำให้ Newtechnic ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจนเป็นศูนย์ติดตั้งฟิล์มกรองแสง V-KOOL ที่มียอดจำหน่ายและมีจำนวนผู้ใช้บริการสูงที่สุดในประเทศไทย

 • ช่างติดตั้งฟิล์มกรองแสง V-KOOL ของ Newtechnic ผ่านการอบรมมาตรฐานสากลให้บริการติดเฉพาะฟิล์ม V-KOOL เท่านั้นและยังมีประสบการณ์ในการติดตั้งฟิล์มกรองแสงมากว่า 15 ปี
 • อุปกรณ์ที่ใช้ในการติดตั้งมีคุณภาพสูงได้มาตรฐานสากล
 • ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการติดตั้งฟิล์ม ตั้งแต่การเตรียมการติดตั้ง ระหว่างการติดตั้ง และหลังการติดตั้ง
 • มีบริการทำความสะอาดรถยนต์ก่อนการติดตั้ง
 • สถานที่ติดตั้งฟิล์มกรองแสงเป็นห้องป้องกันฝุ่นละออง พร้อมบริการตรวจสอบสภาพรถทุกครั้งก่อนการติดตั้งและบริการเคลือบสีทุกครั้งหลังการบริการ
ทำไมต้อง V-KOOL

วี-คูล (V-KOOL®)
เป็นผู้นำในด้านการเคลือบผิวกระจกหน้าต่างใสซึ่งช่วยแก้ปัญหาการมองเห็นและ ภาพลักษณ์ของโทนสีเคลือบผิวกระจกและฟิล์ม สะท้อนแสงแบบเดิมๆ ขณะเดียวกันก็สามารถลดการสะสมแสงอาทิตย์ลงได้เป็นอย่างมาก เทคโนโลยีของ วี-คูล (V-KOOL®) ใช้การป้องกันความร้อนแทนการดูดซับความร้อนอย่างเซรามิกและ เทคโนโลยีฟิล์มชนิดอื่นๆ การทดสอบในอุตสาหกรรมจากหน่วยงานอิสระแสดงให้เห็นว่า เทคโนโลยีการดูดซับจะเพิ่มความเครียดให้กับกระจกและมีประสิทธิภาพน้อยกว่า นั่นจึงทำให้มีคุณภาพด้อยกว่า เมื่อนำเทคโนโลยีการป้องกันความร้อนมาใช้กับกระจก ฟิล์มวี-คูล (V-KOOL®) สามารถคงความใสให้แสงสว่างส่องผ่านได้ถึง 77% ขณะเดียวกันก็ช่วยสะท้อนรังสีอินฟาเรดได้ 96% และรังสีอัลตราไวโอเลต 99%

ประโยชน์ของ V-KOOL

V-KOOL® ช่วยลดความร้อนจากดวงอาทิตย์ ช่วยป้องกันรังสีอินฟราเรดได้ถึง 94% ของความร้อนทั้งหมด และยังป้องกันรังสีอัลตร้าไวโอเลตที่เป็นอันตรายต่อผิวหนังและดวงตา อีกทั้งยังก่อให้เกิดการซีดจางของอุปกรณ์ภายในรถได้ถึง 98% ในขณะเดียวกันก็ยังช่วยให้หน้าต่างและผิวกระจกของคุณจะยังคงใหม่ ใส คงทน อยู่เสมอ ที่สำคัญไม่บดบังทัศนวิสัยในการขับขี่มองเห็นชัดเจนถึง 70% จึงทำให้คุณเจ้าของรถหรือบ้านของคุณมั่นใจเมื่อเลือกใช้ฟิล์ม กรองแสง V-KOOL®

ทำไม V-KOOL ถึงเป็นที่สุด

ฟิล์มสีเข้มทั่วไปจะป้องกันเฉพาะแสงสว่างและรังสี UV แต่มิได้ป้องกันรังสีความร้อน ( อินฟราเรด) ซึ่งเป็นรังสีที่ก่อให้เกิดความเครียดและส่งผลให้ประสิทธิภาพในการขับขี่ ลดลงอย่างมาก ฟิล์มป้องกันความร้อนทั่วไปในท้องตลาด ยิ่งป้องกันความร้อนได้มากฟิล์มก็จะยิ่งมีลักษณะเป็นปรอทมากส่งผลให้เกิดการสะท้อนแสงในอัตราที่สูงเป็นอันตรายต่อผู้ร่วมทาง ซึ่งจะเห็นได้ว่าอุบัติเหตุบนท้องถนนหลายต่อหลายครั้ง เกิดจากแสงสะท้อนจากฟิล์มที่เป็นปรอท V-KOOL® เป็นฟิล์มใส ดูดซับความร้อนต่ำและสามารถสะท้อนรังสีความร้อนได้สูงมากต่างจากฟิล์มทั่วไปที่จะดูดซับความร้อนไว้ที่ผิวกระจก ซึ่งอาจเป็นเหตุให้กระจกแตกร้าวได้ง่าย

อาจกล่าวได้ว่า V-KOOL® หาคู่แข่งมาเปรียบเทียบได้ยาก เพราะ V-KOOL® เท่านั้นที่ให้แสงสว่างส่องผ่าน เข้ามาสูงมาก ในขณะที่ป้องกันรังสีความร้อนและรังสี UV ได้เกือบ100% ด้วยกระบวนการผลิตที่เหนือชั้นกว่าฟิล์มสีเข้มหรือฟิล์มปรอททั่วไป( Multi-Layer Sputterring) และเครื่องจักรสปัตเตอร์ริ่งที่มีมูลค่าถึงเครื่องละ 18 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ซึ่งเป็นเครื่องเดียวกันที่ผลิตสารป้องกันความร้อนเคลือบผิว เครื่องบินรบ Stealth Bomber ของกองทัพอากาศสหรัฐฯ และกระสวยอวกาศขององค์การ NASA

Latest Works

Package

 • เคลือบแก้วระบบพ่น
 • เคลือบแก้วระบบพ่น Quartz FX

 • เคลือบแก้วระบบทา
 • เคลือบแก้วระบบทา theGLASS

 • ฟิล์มกรองแสง V-KOOL
 • ศูนย์ติดตั้งฟิล์มกรองแสงThailand Quartz Club Members

ติดต่อเรา

พูดคุยกับเราได้โดยตรงที่
092-616-9656 , 074-22-55-66