FAQ

Glass Coating นิวเทคนิค แตกต่างจากที่อื่นอย่างไร...

แน่นอนว่า นี่คือการลงทุนสำหรับรถที่คุณรัก นิวเทคนิคคือผู้นำเคลือบสีGLASS COATING แห่งแรกแห่งเดียวในหาดใหญ่และภาคใต้ ข้อแตกต่างก็คือ ที่นิวเทคนิคใช้แร่ SIO2 สำหรับการสร้างผลึกแก้วคริสตัล ผนึกสีเดิมของรถเอาไว้ น้ำยาเป็นของแท้ ซึ่งไม่ได้แอบอ้างนำน้ำยาเคลือบสีแบบทั่วไปมาใช้บริการ ของเราจะไม่มีการเรียกลูกค้าเข้ามาขัดใหม่หรือลงน้ำยาใหม่ เพราะนั้นคือการเคลือบสีแบบทั่วไป สังเกตโดยง่ายว่า หลังจากทำขัดเคลือบสีทั่วไปแล้ว คุณจะไม่กล้าล้างรถทันทีเพราะเสียดายตัวเคลือบ แต่ของเรากล้าท้าพิสูจน์ทันทีว่า คุณสามารถล้างรถได้ทันที ความแวววาวจะยังอยู่คงทน เพราะSIO2ของเราได้แทรกซึมผ่านชั้นสีรถยนต์และชั้นแลคเกอร์ ระหว่างชั้นสีและแลคเกอร์จะมีช่องว่างอยู่ ตรงนั้นเป็นสาเหตุที่ทำให้ล้างรถยาก เพราะสิ่งสกปรกได้ไปอุดช่องว่างของชั้นสีและแลคเกอร์ แต่น้ำยา SIO2 ของเราจะทำการปิดผนึกช่องว่างดังกล่าวให้มีความคงทนยึดเกาะสีรถได้ดี แต่ถ้าเป็นน้ำยาเคลือบสีทั่วไปถ้ามีการล้างรถมันก็จะถูกชะล้างออกทันที ปล.สิ่งสกปรกที่เกาะบนตัวรถคือตัวการสำคัญที่ทำให้สีรถของคุณเหลืองและซีดจาง ดังนั้น Glass Coating จึงเป็นนวตกรรมใหม่ที่คุ้มค่าควรค่าแก่รถที่คุณรัก ให้มีความสวย แวววาว โดดเด่น เพราะไม่ใช้การขัดเคลือบสีแบบทั่วๆ ไป

  ลงน้ำยา Silica Glass หนา 3ชั้น ไม่แตกจริงหรือ...

มีลูกค้าถามมาเยอะมากครับ เราขอตอบว่า ไม่แตกแน่นเอนครับ เพราะ น้ำยา Silica Glass [sio2]  ของเรา เป็นน้ำยาเกรดA ของแท้  ความเข้มข้น100% มาตรฐานOEM โดย ชาวญี่ปุ่น  Mr. Masanori Toyoshima ตัวแทนจากบริษัท Rockfield  ผู้ผลิตน้ำยาทำกระจกแก้วคริสตัลจากประเทศญี่ปุ่น หรือท่าน สามารถclick www.27speed.com เพื่อดูลายละเอียดเพิ่มเติม   เรากล้าการันตี ว่าเราสามารถลงน้ำยาหนา3ชั้นได้ และไม่แตกแน่นอน สังเกตุโดยง่ายครับว่า นิวเทคนิคทำได้แววจริง แววนาน และหนากว่า สวยกว่า ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่า น้ำยาSilica Glass Sio2 ที่นิวเทคนิค เป็นน้ำยาที่มีคุณภาพมากที่สุด ด้วยความเข้มข้น100% นำเข้าจากญี่ปุ่น  ซึ่งสามารถลงน้ำยาได้3ชั้น ไม่แตกลาย และการลงน้ำยาหนา3ชั้น ยังเป็นที่นิยมสูงสุดในญี่ปุ่นขณะนี้

ทำGlass Coatingที่นิวเทคนิค เราแถมtreatment ให้คืออะไร...

ครับ เราจะแถม treatment ให้กับลูกค้าทุกคัน เนื่องจากสภาพอากาศบ้านเรานั้นร้อนมาก ซึ่งอากาศร้อนจะมาพร้อมกับ ฝุ่น คราบไคล คราบมัน มาเกาะบนตัวรถของคุณ เราจะบริการtreatment เคลือบสีบนตัวรถ วิธีการคือ ล้างสี ดูดฝุ่นภายใน ปั่นเงา แว็กเงาและเคลือบสีบนตัวรถ  รถของคุณก็จะกลับมาลื่นเนียนมือเหมือนเดิมครับ   หมายเหตุ แม้ว่ารถของคุณจะไม่ได้มาทำtreatment รถของคุณก็ยังแวววาวเหมือนเดิม แม้ล้างด้วยน้ำเปล่าครับ เพราะเราลงน้ำยาให้3ชั้นตามมาตรฐานของแท้จากญี่ปุ่น

การขัดเคลือบสีที่เหนือชั้นของนิวเทคนิค  ที่ได้รับการฝึกอบรมโดย www.27speed.com...

ครับ การขัดเคลือบสีแบบทั่วไป2-3ชม. ไม่สามารถทำให้รอยขนแมวหลุดออกหมดได้ ถ้าเป็นแบบนี้ที่ไหนๆที่รับขัดเคลือบสีก็สามารถมารับน้ำยา silica glass ที่นิวเทคนิคไปเคลือบได้ก็จบในความเป็นจริงนั้นไม่ใช่ครับ เพราะนิวเทคนิคได้รับการฝึกอบรมโดยตรงจากชาวญี่ป่น ผู้ที่มีประสบการณ์ด้านการขัดเคลือบสีแบบGlass Coatingมามากกว่า10ปี  Mr. Masanori Toyoshima และ ร้าน27speed Kar Klinic ผู้ซึ่งมีเทคนิคการขัดสีที่เหนือชั้น คุณจึงไว้ว่างใจได้กับนิวเทคนิค คุณจะสังเกตุโดยง่ายว่า รถที่ทำGlass Coating ที่นิวเทคนิ8 จะแววกว่า หนากว่า ด้วยขั้นตอนการลงน้ำยาหนา3ชั้น เพราะเป็นน้ำยาเกรดAมาตรฐานOEM จากโรงงานผู้ผลิตน้ำยา Silica Glass Sio2  นำเข้าจากญี่ป่น  ที่มาขั้นตอนความแวววาว  Click www.27speed.com

นิวเทคนิคทำได้ แตกต่างอย่างไร...

แน่นอนครับ เรื่องความสบายใจของลูกค้ามาเป็นอันดับ1ครับ    นิวเทคนิคจะให้คำตอบอย่างชัดเจนโดยคุณเอก เจ้าของร้านโดยตรง ไม่ใช่พนักงานขายทั่วไป คุณจึงมั่นใจและสบายใจกว่า   น้ำยา Silica Glass sio2 ของเรา เป็นของแท้มาตรฐานOEM 100% จากโรงงานผู้ผลิตน้ำยา silica glass sio2ประเทศญี่ป่น ซึ่งสามารถลงน้ำยาได้หนาถึง3ชั้น เพื่อให้น้ำยาเกิดประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งท่านสามารถ click ที่ www.27speed.com เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ การลงน้ำยาหนา3ชั้นเป็นมาตรฐานที่ให้การยอมรับมากที่สุดในญี่ปุ่นขณะนี้     

รถที่ทำGlass Coating กับ รถที่ไม่ได้ทำแตกต่างกันอย่างไร...

แตกต่างกันแน่นอนชัดเจนครับ เพราะGlass Coating เป็นการใช้ผลึกแก้วคริสตัลจากตัวน้ำยา Silica Glass [Sio2] เพื่อปกป้องสีเดิมของรถ ให้มีความเงางาม แวววาวและโดดเด่น และสิ่งที่คุณจะได้ก็คือ รถที่คุณรักจะได้รับการปกป้องสีอย่างแท้จริง ซึ่งแตกต่างจากการขัดเคลือบสีแบบทั่วไปอย่างชัดเจน พูดง่ายๆก็คือ เสมือนรถคุณมีแก้วคริสตัลหนาเพิ่มขึ้นเพื่อชั้นเป็นเกราะป้องกัน แสงแดด รังสีUV ฝนกรด น้ำค้าง และคราบแมลงต่างๆ คุณจะไม่ผิดหวังกับนวัตกรรมใหม่ 14 ขั้นตอน ขัดเคลือบสีGlass Coating ในห้องปรับอากาศปลอดฝุ่น • ล้างรถด้วยโฟม เน้นโฟมที่ไม่มีส่วนผสมของ Sodium ลดการทำลายผิวสีรถ• เป่าลมให้แห้งเท่านั้น ไม่มีการเช็ดรถ เพื่อลดรอยที่เกิดจากการเช็ด• ติดเทปกระดาษกาวตามขอบยาง ขอบประตู และหุ้มพลาสติกกระจกทุกบาน• ขัดสีทั้งคันด้วยน้ำยาขัดหยาบ1 ลดรอยเส้น และขนแมวด้วยฟองน้ำนุ่มๆอย่างดี งดการใช้ผ้าขนแกะ เพราะขนแกะทำให้สีรถยนต์เสียหายและสีรถบางลง• ขัดสีทั้งคันด้วยน้ำยาละเอียด2 • ขัดสีทั้งคันด้วยน้ำยาละเอียด3 • เคลือบสี1รถทั้งคัน ล้างฝ้าและรอยด่างที่เกิดจากการขัดสี                               • เคลือบสี2รถทั้งคัน น้ำยาเคลือบสีเดียวตามตัวรถ เพื่อดึงความฉ่ำของสี• เคลือบสี3รถทั้งคัน น้ำยาเคลือบสีใส เพื่อดึงความใส และความลึกเงา• ตรวจเช็ครอยทั้งคัน ก่อนลงเคลือบน้ำยาGlass Coating• เคลือบด้วยน้ำยา Silica Glass sio2  100% ที่ไม่มีส่วนผสมของสารซิลิโคนและเรซิน ทั้งหมด3ชั้น• ให้น้ำยาแห้งตัวตามธรรมชาติประมาณ6-8ชม.• หลังจากน้ำยาแห้งตัว waxเคลือบเงาทั้งคัน• ลงโลชั่นดึงความใสของผลึกแก้วคริสตัล เพื่อความเงา ฉ่ำ ลึก ให้ผิวเรียบลื่นไปอีกนาน

มาตรฐานและราคา ...

ทางบริษัทฯจะคิดราคาตามขนาดไซด์รถของท่าน S,M,L,XL ทั้งรถญี่ปุ่นและรถยุโรป ทุกราคา มาตรฐานขั้นตอนการขัดเคลือบสีแบบเดียวกัน และลงน้ำยาหนา3ชั้น พร้อมแถมtreatment เคลือบสี ดูแลรักษารถนานอีก 5 ปี

ทำไมต้องลงน้ำยาหนา3ชั้น...

เพื่อให้ได้มาตรฐานและประสิทธิภาพสูงสุดแก่รถของท่าน การลงน้ำยาหนา3ชั้นเป็นมาตรฐานสูงสุด ของแท้จากญี่ปุ่น เหตุผลในการลงน้ำยาหนา3ชั้น คือ1 น้ำยาชั้นที่1 ลงเพื่อกลบหน้าผิวสีเดิมของรถ2 น้ำยาชั้นที่2 ให้ความแวววาวที่เหนือกว่าสีรถเดิม3 น้ำยาชั้นที่3  เพิ่มความหนาของชั้นสี สีรถคุณดูเต็ม สีรถอิ่มขึ้น แววขึ้น สวยขึ้น พร้อมกล้ารับประกันความแวววาวนาน 5 ปี

ทำไมต้อง3วัน...

ทุกขั้นตอนในการทำGlass Coating ที่นิวเทคนิค ทำในห้องปรับอากาศปลอดฝุ่น และเราใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน เรามีการเตรียมระบบการขัดสีที่เหนือกว่า และไม่เหมือนใคร ซึ่งแตกต่างจากการขัดสีแบบทั่วไปซึ่งใช้เวลาเพียง 2-3ชม. เราได้พิสูจน์แล้วว่า เวลาเพียง 2-3ชม. ไม่สามารถทำให้ริ้วรอยต่างๆหรือรอยขนแมวหลุดออกหมดทั้งคันได้ ทั้งนี้ขั้นตอนการขัดสีของเราต้องขอเวลาในการขัดสีถึง1วันเต็ม และในวันที่ 2 ก่อนลงน้ำยา Silica Glass [Sio2 100%] เราจะมีการล้างฝ้า ล้างรอยขัด รอยข้อเหวี่ยงจากเครื่องขัด หลังจากนั้นเราเคลือบน้ำยาหนา3ชั้น ใช้เวลาทั้งหมด 3ชม. และให้น้ำยาแห้งตัวตามธรรมชาติ 8ชม.ในห้องปรับอากาศปลอดฝุ่น วันที่3 ลงน้ำนมและโลชั่นให้รถของท่านเกิดความลื่น เนียนใส ดึงความเงา ฉ่ำ ลึก พร้อมส่งรถให้ท่านได้ หากเป็นรถเก่าเกิน4ปี ทางบริษัทฯอาจจะต้องขอเวลาเพิ่มขึ้นอีก1วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวสีรถของท่านด้วยว่างานหนักหรือไม่ เพราะบางคันรอยขนแมวเยอะมาก เราขอเวลามากขึ้น ในราคาเท่าเดิมเพื่อให้รถของท่านกลับมาเหมือนใหม่ สวยกว่าเดิม คุ้มค่ากับเงินของท่าน